Thiết bị rửa mắt khẩn cấp nhập Chính Ngạch

Theo thông tư 19/2016/TT-BYT ngày 30 tháng 06 năm 2016 của Bộ Y Tế về Hướng dẫn quản lý vệ sinh lao động và sức khỏe người lao động
 
Yêu cầu đối với hoạt động sơ cứu, cấp cứu thì đối với vị trí làm việc có sử dụng hóa chất hoặc chất gây ăn mòn phải trang bị vòi tắm khẩn cấp và phương tiện rửa mắt tại vị trí dễ tiếp cận trong khu vực làm việc và được bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất hoặc quy định của pháp luật (nếu có)
 

Đơn vị Nhập hàng Chính Ngạch

- Lâm Quang Phát nhập CHÍNH NGẠCH - VAT hợp lệ - Anh chị em không cần lo lắng vấn đề hàng lậu, trốn thuế, mua bán hóa đơn (Hiện nay tình trạng này rất nhiều sẽ gây nhiều rủi ro cho doanh nghiệp trong tương lai).

- Sẵn sàng cung cấp CO, CQ, Test Report, Tờ khai hải quan, VAT đầu vào (đối với nhập Ủy thác), Tờ khai thuế doanh nghiệp hàng Quý (Nếu anh chị em cần).

Có nên mua thiết bị rửa mắt khẩn cấp của Lâm Quang Phát

Lâm Quang Phát với tiêu chí Bán Hàng Bằng Sự Tử Tế với những cam kết sau đây:
 
- Mua hàng không rủi ro: Chúng tôi hiểu anh chị em được giao nhiệm vụ mua hàng gặp rất nhiều khó khăn để lựa chọn sản phẩm vì đây là sản phẩm ngách vì thế rất ít thông tin hoặc là người bán không trung thực trong vấn đề quảng cáo sản phẩm hoặc là họ cũng chưa đủ trãi nghiệm về sản phẩm để tư vấn. Rất dễ mua nhầm sản phẩm kém, không cho đổi trả. Vì thế Lâm Quang Phát cam kết Đổi trả hàng trong 07 ngày kể từ khi nhận hàng (Không cần biết lý do).
 
- Đúng nguồn gốc xuất xứ: Rất nhiều nơi bán hàng gian dối cứ quảng cáo là Đài Loan, Mỹ, Việt Nam nhưng đó là hàng Trung Quốc, bởi vì rất nhiều khách rất sợ hàng TQ nhưng thực tế TQ vẫn có rất nhiều nhà sản xuất với chất lượng từ thấp đến cao cấp. Chúng tôi bán hàng sẽ luôn báo rõ ràng xuất xứ với khách và bảo đảm chất lượng với chế độ bảo hành cụ thể. Sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ khi khách hàng cần.
 
- Đúng hình, đúng hàng, đúng chất lượng: Bởi vì những sản phẩm này có rất nhiều nhà máy sản xuất cạnh tranh lẫn nhau nên nhìn sơ qua hình ảnh sẽ rất khó để phân biệt...và càng khó hơn cho anh chị em mua hàng. Cũng có những người bán khi chốt đơn hàng thì hình ảnh loại này nhưng khi giao hàng thì lại là của nhà xưởng khác.....khách thì cứ tưởng là đúng hàng bởi vì nhìn gần giống nhau. Lâm Quang Phát cam kết giao đúng hàng đúng hình ảnh và luôn quay video thực tế sản phẩm đã xác nhận với khách. Nếu sai, em tặng luôn hàng đó và hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm.
 
- Hỗ trợ người mua hàng: Nhiều anh chị em được cấp trên bắt buộc là phải mua hàng Đài Loan, Mỹ....hãy cứ liên hệ em Tiến sẽ hướng dẫn anh chị mua đúng đơn vị với giá tốt hơn (Em sẽ không đi mua bán lại cho anh chị).
 
- Chiết khấu trực tiếp: Vì lý do cạnh tranh nên giá bán thiết bị rửa mắt khẩn cấp trên website có thể chưa phải là giá cuối cùng. Chiết khấu thêm từ 3% - 5% cho đơn thứ 2 trở đi.
 
Thiết bị rửa mắt khẩn cấp Lâm Quang Phát

Lưu ý sử dụng thiết bị rửa mắt khẩn cấp

- Hạn chế sử dụng tay để vặn hoặc bật nguồn nước, tránh việc lây bệnh hoặc làm tắc nước
- Hướng mắt về trên và rửa mắt từ dưới lên, tránh việc rửa nước vào tai hoặc mũi
- Rửa mắt trong khoảng 15 phút hoặc cho đến khi cảm thấy sạch
- Nếu vẫn còn cảm giác khó chịu hoặc mắt đỏ, hãy tìm sự giúp đỡ của bác sĩ hoặc y tá
- Thay đổi nguồn nước và bảo trì thiết bị theo các hướng dẫn của nhà sản xuất

  Mua thiết bị rửa mắt khẩn cấp ở đâu

  Lâm Quang Phát với địa chỉ bán hàng tại 33/20 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM là một trong số các đơn vị lớn chuyên nhập khẩu chính ngạch và phân phối thiết bị rửa mắt khẩn cấp giá rẻ tại thị trường Việt Nam với hơn 10 năm.
   
  Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp cũng như giải quyết mọi băn khoăn từ sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp lĩnh vực ngành nghề của mình.
   
  NHẬP CHÍNH NGẠCHMIỄN PHÍ SHIP
  BẢO HÀNH
  - Đơn vị 10 năm nhập khẩu và phân phối trực tiếp
  - Cung cấp giấy tờ rõ ràng (bản chính)
  - Giao hàng miễn phí Toàn quốc
  - Chỉ thanh toán khi nhận đúng hàng
  - Bảo hành 12 - 18 tháng
  - Đổi trả hàng trong vòng 07 ngày

  Bảng giá bồn rửa mắt khẩn cấp 2024