Hình ảnh Vòi tắm khẩn cấp UK309 bằng inox 304 không gỉ sét

Vòi tắm khẩn cấp UK309 bằng inox 304 không gỉ sét

2,650,000VND Còn hàng
- Thiết kế: 100% Inox 304, bóng và sáng.
- Loại bắt cố định trên tường
- Đường kính vòi sen 25 cm
- Kích hoạt bằng tay giựt
- Ống cấp nước phi 3/4 inch, ren trong
- Chiều dài: 670 cm
- Lưu lượng vòi tắm : >75.5L/Min= 20GPM
- Trọng lượng: khoảng 2 kg
- Đáp ứng tiêu chuẩn: ANSI Z358.1
- Bảo hành: 12 tháng
Rated 4.9/5based on 15 customer reviews
Sản phẩm đúng mô tả, giao hàng nhanh, lắp đặt khá dễ dàng. -bởi ,April 1, 2023
5/5stars
Anh Tiến bán hàng chịu chơi lắm nhé. Phục vụ hết nước chấm
OK -bởi ,March 25, 2023
4/5stars
Great product for the price. It is sus304 and easy to install.
bồn rửa mắt công ty lâm quang phát
Hình ảnh vòi sen tắm khẩn cấp UK309
 
Vòi sen tắm khẩn cấp UK309 bằng thép không gỉ là một sản phẩm quan trọng trong các nhà máy, nhà xưởng và các khu công nghiệp. Được thiết kế để cung cấp nước sạch và nguồn nước tinh khiết trong trường hợp khẩn cấp, vòi sen tắm khẩn cấp bằng thép không gỉ là một phần không thể thiếu của bộ trang bị bảo hộ lao động.

Vòi sen tắm khẩn cấp UK309 bằng thép không gỉ được làm từ chất liệu thép không gỉ chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ bền cao trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Thiết kế vòi sen tắm khẩn cấp bằng thép không gỉ có thể được treo trên tường hoặc được đặt trên một chân đế cố định, tùy thuộc vào yêu cầu của công trình. Bên cạnh đó, vòi sen tắm khẩn cấp bằng thép không gỉ được trang bị một đầu phun có thể điều chỉnh được hướng phun nước, giúp cung cấp nước đầy đủ cho người sử dụng.

Sản phẩm vòi sen tắm khẩn cấp bằng thép không gỉ có nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong trường hợp có nguy cơ bị bỏng hoặc tiếp xúc với các chất hóa học độc hại, người lao động có thể sử dụng vòi sen tắm khẩn cấp bằng thép không gỉ để rửa sạch các tác nhân độc hại trên cơ thể mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm còn giúp giảm thiểu rủi ro và hạn chế các hậu quả xấu sau tai nạn, giúp bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho người lao động.