Top các loại bình rửa mắt khẩn cấp đáng mua nhất 2023

Trên thị trường hiện có bán nhiều loại thiết bị rửa mắt khẩn cấp giúp sơ cứu mắt rửa sạch bụi bẩn, chất độc, khí độc. Đặc biệt là loại bình rửa mắt khẩn cấp di động đang được nhiều người ưa dùng vì có thể di chuyển đến cứ nơi đâu. Bình rửa mắt di động có nhiều loại khác nhau về kiểu dáng, cách dùng, dung lượng nước. Nếu bạn đang hoang mang không biết nên chọn sản phẩm nào tốt, hãy cùng công ty công ty Lâm Quang Phát tham khảo các loại bình rửa mắt khẩn cấp hữu dụng nhất hiện nay.

Đặc điểm chung của bình rửa mắt khẩn cấp

Mỗi sản phẩm bình rửa mắt lại có mẫu mã, cách dùng, dung lượng khác nhau để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng, cũng như cho khách hàng có phong phú sự lựa chọn. Tuy nhiên, chúng vẫn có những đặc điểm chung và là chuỗi thiết bị y tế bảo vệ mắt hiện đại. Sau đây, chúng ta cũng tìm hiểu sơ lược về tính năng chung của các loại bình rửa mắt khẩn cấp trên thị trường hiện nay.

Thiết kế của bình rửa mắt khẩn cấp

Bình rửa mắt khẩn cấp di động là dạng thiết bị rửa mắt khẩn cấp có thể di chuyển khắp nơi, để cấp nguồn nước sạch tức thời cho những nơi làm việc không có nước sạch. Bình rửa mắt được làm từ chất liệu inox 304 hoặc nhựa ABS chất lượng cao, có tính kháng khuẩn, chống chất độc. Dung lượng chứa nước của bình rửa mắt là 5 đến từ 12 lít. Bình rửa mắt khẩn cấp được lắp đặt sẵn thiết bị đi kèm 2 vòi xả nước cân đối với đôi mắt, sử dụng tiện lợi và hiệu quả.
 
Thêm vào đó, bình rửa mắt có ống dẫn nước đến vòi rửa mắt, cần giật kích hoạt vận hành, có van xả nước, đồng hồ đo áp, bảng hướng dẫn,... Ưu điểm của bình rửa mắt di động là luôn tích trữ nguồn nước sạch để cung cấp nước kịp thời, nhanh chóng cho nơi không có nước sạch. Vòi phun nước chảy đều và luôn ổn định, không bị chập chờn lúc mạnh lúc yếu. Đồng thời, sản phẩm không yêu cầu lắp đặt cố định ở đâu, có thể cài đặt tạm thời hoặc di chuyển bất kỳ đâu theo nhu cầu của người dùng, vô cùng tiện dụng và hữu ích.

Tác dụng của bình rửa mắt khẩn cấp

Bình rửa mắt khẩn cấp luôn được dùng để sơ cứu mắt trong trường hợp xảy ra tai nạn về mắt bị bắn bụi bẩn, chất độc nguy hiểm cần rửa sạch mắt ngay. Lúc này, bình rửa mắt có tác xả liên tục nguồn nước vào mắt, để rửa sạch chất bẩn và có thể đẩy phân tử bụi ra khỏi mắt. Nhờ vậy sẽ đảm bảo khâu sơ cứu mắt ban đầu được tốt nhất, hạn chế chất độc hóa học ngấm sâu vào mắt, hoặc bụi bẩn cứng làm xước tổn thương giác mạc.

Ngoài công dụng sơ cứu mắt khẩn cấp khi bị nhiễm chất độc, khí độc, bụi bẩn bay vào mắt. Bình rửa mắt khẩn cấp còn có thể rửa mặt, mắt, cổ, tay khi bị dính bất kỳ chất bẩn gì nên những vị trí quan trọng này cần rửa sạch khẩn cấp. Với áp lực dòng nước chảy cực mạnh sẽ hỗ trợ tẩy rửa chất độc, bụi bẩn được sạch nhất. Đồng thời, với tốc độ nước phun liên tục khoảng 15 phút, cùng lượng nước dồi dào sẽ đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ nước để sử dụng tức thời ở nơi không có nước sạch. Vì vậy, có thể nói bình rửa mắt khẩn cấp di động vừa là thiết bị để lưu trữ nước sạch, vừa là thiết bị y tế giúp sơ cứu mắt luôn đồng hành cùng người lao động đến mọi nơi làm việc.

Top 3 bình rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là top 3 bình rửa mắt khẩn cấp nổi bật trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.
 
Bình rửa mắt khẩn cấp 5 lít được trang bị sẵn vòi rửa mắt, đồng hồ áp suất loại xịn, van xả áp,.. Mọi thứ đều được lắp đặt sẵn, người chỉ cần cho nước vào bình và giật cần kích hoạt nước chảy, sử dụng như vòi rửa mắt khẩn cấp gắn tường. Đây là dạng bình rửa mắt có dung tích 5 lít nước, phù hợp với nhu cầu sử dụng ít và muốn thiết bị gọn nhẹ dễ di chuyển.
 
Bình rửa mắt khẩn cấp 8 lít cũng có thiết kế tương tự như bình rửa mắt 5 lít. Đồng thời, bình 5 lít và bình 8 lít, đều được bằng nhựa ABS bền bỉ và màu sắc luôn sáng đẹp như mới .Tuy nhiên, điểm khác duy nhất ở bình rửa rửa mắt 8 lít này là dung lượng tích nước lớn hơn.
 
Bình rửa mắt khẩn cấp 12 lít cũng là anh em cùng nhà với 2 sản phẩm nói trên. Thế nhưng, bình rửa mắt khẩn cấp 12 lít có dung lượng tích nước lớn nhất. Đồng thời, sản phẩm này được làm từ chất liệu inox 304 nên không bị han gỉ và luôn có vẻ ngoài sáng bóng. Tuy nhiên, điều lưu ý khi dùng bất kỳ loại bình rửa mắt khẩn cấp nào cũng cần thường xuyên thay nước trong bình, để giữ vệ sinh và phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm.
 
Nhìn chung, các loại bình rửa mắt khẩn cấp đều hướng đến giúp người sử lưu trữ nước sạch để rửa mắt khẩn cấp khi bị bắn chất độc hại, bụi bẩn vào mắt. Đây cũng là cách tốt nhất để phòng tránh tổn thương cho mắt, khi xảy ra tai nạn bất ngờ về mắt.
 
Nếu bạn muốn tham khảo các sản bình rửa mắt khẩn cấp giá rẻ thì hãy liên với công ty Lâm Quang Phát qua hotline 0931816846. Lâm Quang Phát là đơn vị chuyên cung các thiết bị rửa mắt khẩn cấp hiện đại nhất hiện nay, và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng