Hình ảnh Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402

Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402

Vui lòng gọi
- Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 (Emergency Eyewash) với vật liệu: Inox 304.
- Sản phẩm chuyên dùng khẩn cấp trong các công trường ngành xây dựng, hóa chất…
Bồn rửa mắt:
- Đường kính của chậu 30 cm.         
- Vật liệu của chậu: inox.  
- Trọng lượng: 2 kg. 
- Yêu cầu lưu lượng nước trên 15lít/phút với áp suất từ 10bar (1 mpa)
 
- Xuất xứ: Trung Quốc (Có những nơi bán hàng không trung thực sẽ quảng cáo là hàng Đài Loan)
 
Thực tế đây là dòng chất lượng cao cạnh tranh với hàng Đài Loan
- Giao hàng miễn phí Toàn quốc
- Thanh toán khi đã nhận hàng
4.95
Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 với chi phí thấp có thể gắn vào tường bất kỳ nơi nào cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa việc sử dụng vòi nước và rửa mắt khẩn cấp.
 
Hình ảnh thực tế Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402
 
bồn rửa mắt khẩn cấp EW402
 
Các bước dùng Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402

Ngay khi mắt bị dính những mẫu hóa chất hãy đảm bảo mắt sẽ ko bị thương tổn hiểm nguy bằng bí quyết đi ngay tức thì đến những bồn rửa mắt gần nhất. Tiếp theo là kích hoạt bồn để nước trong khoảng vòi chảy ra, hãy gạt phần cần gạt dưới bồn. Bồn tiêu dùng khoa học ANSI nên hành động này ko tốn quá nhiều thời gian của bạn. Rửa các phần vòng vèo mắt như mí và ngoài mắt để rửa trôi những hóa chất còn bên ngoài sẽ tránh việc hóa chất tràn thêm vào mắt.
 
 
Đưa mắt hướng vào vòi nước từ từ, nếu như cả 2 mắt bị dính hãy mở cả 2 vẫn chảy đồng đều sau đấy đảm bảo mắt luôn mở trong công đoạn rửa. Để giữ mắt mở liên tiếp hãy sử dụng ngón tay giữ phần mi dưới của mắt.
 
Đảo mắt liên tiếp trong khoảng trái sang phải và trên xuống dưới để nước xúc tiếp và khiến sạch rất nhiều các vùng trong vòng 15 phút. Trong trường hợp mang kính áp tròng sau lúc rửa mắt ban sơ hãy cởi bỏ chúng và tiếp diễn rửa mắt thêm một lúc nữa. Bình thường hóa chất sẽ tích trữ một tí hóa chất còn sót lại. Sau ấy chóng vánh đến bệnh viện hoặc cơ sở vật chất y tế để kiểm tra các tổn thương và nhận được cách coi sóc và can thiệp cần thiết để bảo vệ đôi mắt khỏi các thương tổn.
 
 
Khi thực hành các hoạt động và công tác can dự tới các hóa chất hay dễ bị bụi bận hãy đồ vật cho mình những thiết bị bảo vệ đôi mắt và cẩn trọng trong công đoạn thực hiện chúng. Giữ mức lực nước vừa phải là đảm bảo mắt luôn mở trong quá trình rửa.

Thực hành những bước rửa mắt sẽ giúp bạn xử lý cảnh huống nhanh hơn trong trường hợp nguy cấp. Nơi đặt những bồn rửa mắt khẩn cấp phải thuận tiện cho việc chuyển động và tiêu dùng cho đầy đủ mọi người.
 
 
Quy định của bồn rửa mắt
 
Dùng những dòng bồn với cấu tạo những vòi cấu trúc tương thích hai bên để tiện dụng khiến cho sạch hai bên mắt. Van của bồn cần phải mềm, dễ vặn mở. Lắp đặt tại rộng rãi nơi và phân bố đồng đều để đảm bảo rằng phần lớn mọi người đều tiếp cận được. Nhất là tại các nơi có mật độ hóa chất cao.

Sản phẩm tương tự