Hình ảnh Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 bằng thép không gỉ

Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 bằng thép không gỉ

Vui lòng gọiVND Còn hàng
- Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 (Emergency Eyewash) với vật liệu: Inox 304.
- Sản phẩm chuyên dùng khẩn cấp trong các công trường ngành xây dựng, hóa chất…
Bồn rửa mắt:
- Đường kính của chậu 30 cm.         
- Vật liệu của chậu: inox.  
- Trọng lượng: 2 kg. 
- Yêu cầu lưu lượng nước trên 15lít/phút với áp suất từ 10bar (1 mpa)
 
- Xuất xứ: Trung Quốc (Có những nơi bán hàng không trung thực sẽ quảng cáo là hàng Đài Loan)
 
Thực tế đây là dòng chất lượng cao cạnh tranh với hàng Đài Loan
- Giao hàng miễn phí Toàn quốc
- Thanh toán khi đã nhận hàng
Rated 4.9/5based on 15 customer reviews
Sản phẩm đúng mô tả, giao hàng nhanh, lắp đặt khá dễ dàng. -bởi ,April 1, 2023
5/5stars
Anh Tiến bán hàng có tâm lắm nhé
OK -bởi ,March 25, 2023
4/5stars
Great product for the price. It is sus304 and easy to install.
bồn rửa mắt công ty lâm quang phát
Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 với chi phí thấp có thể gắn vào tường bất kỳ nơi nào cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa việc sử dụng vòi nước và rửa mắt khẩn cấp.
 
Hình ảnh thực tế Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402
 
bồn rửa mắt khẩn cấp EW402
 
Các bước dùng Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402

Ngay khi mắt bị dính những mẫu hóa chất hãy đảm bảo mắt sẽ ko bị thương tổn hiểm nguy bằng bí quyết đi ngay tức thì đến những bồn rửa mắt gần nhất. Tiếp theo là kích hoạt bồn để nước trong khoảng vòi chảy ra, hãy gạt phần cần gạt dưới bồn. Bồn tiêu dùng khoa học ANSI nên hành động này ko tốn quá nhiều thời gian của bạn. Rửa các phần vòng vèo mắt như mí và ngoài mắt để rửa trôi những hóa chất còn bên ngoài sẽ tránh việc hóa chất tràn thêm vào mắt.
 
 
Đưa mắt hướng vào vòi nước từ từ, nếu như cả 2 mắt bị dính hãy mở cả 2 vẫn chảy đồng đều sau đấy đảm bảo mắt luôn mở trong công đoạn rửa. Để giữ mắt mở liên tiếp hãy sử dụng ngón tay giữ phần mi dưới của mắt.
 
Đảo mắt liên tiếp trong khoảng trái sang phải và trên xuống dưới để nước xúc tiếp và khiến sạch rất nhiều các vùng trong vòng 15 phút. Trong trường hợp mang kính áp tròng sau lúc rửa mắt ban sơ hãy cởi bỏ chúng và tiếp diễn rửa mắt thêm một lúc nữa. Bình thường hóa chất sẽ tích trữ một tí hóa chất còn sót lại. Sau ấy chóng vánh đến bệnh viện hoặc cơ sở vật chất y tế để kiểm tra các tổn thương và nhận được cách coi sóc và can thiệp cần thiết để bảo vệ đôi mắt khỏi các thương tổn.
 
 
Khi thực hành các hoạt động và công tác can dự tới các hóa chất hay dễ bị bụi bận hãy đồ vật cho mình những thiết bị bảo vệ đôi mắt và cẩn trọng trong công đoạn thực hiện chúng. Giữ mức lực nước vừa phải là đảm bảo mắt luôn mở trong quá trình rửa.

Thực hành những bước rửa mắt sẽ giúp bạn xử lý cảnh huống nhanh hơn trong trường hợp nguy cấp. Nơi đặt những bồn rửa mắt khẩn cấp phải thuận tiện cho việc chuyển động và tiêu dùng cho đầy đủ mọi người.
 
 
Quy định của bồn rửa mắt
 
Dùng những dòng bồn với cấu tạo những vòi cấu trúc tương thích hai bên để tiện dụng khiến cho sạch hai bên mắt. Van của bồn cần phải mềm, dễ vặn mở. Lắp đặt tại rộng rãi nơi và phân bố đồng đều để đảm bảo rằng phần lớn mọi người đều tiếp cận được. Nhất là tại các nơi có mật độ hóa chất cao.
 
Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 bằng inox 304 là một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy trong việc cung cấp giải pháp rửa mắt khẩn cấp trong các môi trường công nghiệp, xưởng sản xuất và các cơ sở y tế. Được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, bồn rửa mắt EW402 mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và đáng giá trong việc đảm bảo sự an toàn và bảo vệ sức khỏe.

Với cam kết giao hàng miễn phí, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nơi một cách tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng không phải lo lắng về chi phí vận chuyển và có thể tiếp cận với sản phẩm một cách thuận tiện.

Chúng tôi cũng cam kết bảo hành sản phẩm trong suốt 24 tháng kể từ ngày mua hàng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất trong quá trình sử dụng bồn rửa mắt EW402. Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi kỹ thuật nào xảy ra trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm miễn phí.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp chiết khấu cao cho khách hàng mua bồn rửa mắt EW402. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn có được sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy.

Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 bằng inox 304 là lựa chọn tuyệt vời cho việc đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe. Với cam kết giao hàng miễn phí, bảo hành lâu dài và chiết khấu cao, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm này.