Bồn rửa mắt khẩn cấp - Giải pháp an toàn cho nhà xưởng hiện đại

Các tổn thương về mắt trong quá trình lao động sản xuất được đánh giá là có độ nguy hiểm rất cao, nó không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chính người bị nạn, mà còn tác động đến cả gia đình mà họ là trụ cột. Do vậy, các chuyên gia an toàn đã khuyến cáo các doanh nghiệp nên trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp cho không gian nhà xưởng của mình.
 
Cứu tinh của ngành công nghiệp hóa chất
 
Theo thời gian, ngành công nghiệp hóa chất đã và đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong tổng thể nền kinh tế. Đây là ngành cung cấp nguyên phụ liệu chính yếu cho rất nhiều nghề sản xuất – gia công khác, giúp mang đến những sản phẩm chất lượng và có độ thẩm mỹ cao hơn cung cấp cho thị trường.
 
Tuy nhiên, do đặc thù phải thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại, những người thường xuyên làm việc tại các cơ sở này luôn phải đối mặt với nguy hiểm. Sẽ là cực kỳ nguy hiểm nếu ai đó để cho hóa chất bắn vào mắt, khi đó bồn rửa mắt khẩn cấp giá rẻ sẽ là vị cứu tinh của những người lao động này.
 
Với cấu tạo gồm 2 vòi phun nước có áp lực phù hợp, người bị các loại muối, kiềm hay thậm chí là acid mạnh bắn vào mắt chỉ cần đưa mắt vào bồn rửa, sau đó nước sẽ nhanh chóng rửa trôi các loại hóa chất này, giúp giảm thiểu đến mức tối đa cảm giác đau đớn cũng các tổn thương nghiêm trọng khác.
 
 
Công năng này của dụng cụ rửa mắt không chỉ có tác dụng đối với người bị nạn, mà còn hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị về sau của các bác sĩ. Sở dĩ như vậy là bởi, tại các nhà máy quy mô vừa và nhỏ thường không có phòng y tế, nếu phải chuyển nạn nhân đến các bệnh viện thì sẽ mất một khoảng thời gian không nhỏ, khi đó các tổn thương sẽ ngày càng nặng hơn.
 
Lựa chọn bồn rửa mắt khẩn cấp phù hợp với doanh nghiệp
 
Hiện trên thị trường có ba loại bồn rửa mắt khẩn cấp là bồn treo tường, cây đứng có vòi sen và bồn rửa mắt di động. Tùy theo không gian nhà xưởng, quy mô nhân công và khả năng tài chính mà các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp.
 
Giá bán tham khảo của loại bồn treo là khoảng 3 – 5 triệu đồng mỗi chiếc, còn với loại cây đứng có vòi sen thì giá vào khoảng 7 – 20 triệu đồng mỗi chiếc, loại bồn rửa di động có giá từ 2 – 5 triệu đồng mỗi chiếc tùy thương hiệu và xuất xứ.
 
Tham khảo các dòng sản phẩm phổ biến: http://lamquangphat.com.vn/hcm-bon-rua-mat-khan-cap

Bồn rửa mắt khẩn cấp cần phải được bảo dưỡng và kiểm tra như thế nào  

Bồn rửa mắt khẩn cấp cần phải được bảo dưỡng và kiểm tra như thế nào

Đảm bảo an toàn và hiệu suất của bồn rửa mắt khẩn cấp trong môi trường làm việc yêu cầu bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Tìm hiểu các quy trình cần thiết để vệ sinh, kiểm tra chức năng hoạt động và kiểm tra nước của bồn rửa mắt khẩn cấp. Điều này giúp đảm bảo sẵn sàng sử dụng và bảo vệ sức khỏe của nhân viên

Hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp hiệu quả nhất  

Hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp hiệu quả nhất

Bài viết hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp do Lâm Quang Phát sưu tầm sẽ giúp khách hàng sử dụng thiết bị rửa mắt khẩn cấp hiệu quả nhất

Loại chai rửa mắt khẩn cấp nào là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay  

Loại chai rửa mắt khẩn cấp nào là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Bạn không biết nên sử dụng dạng chai rửa mắt nào tốt? Bài viết này sẽ mách bạn các loại chai rửa mắt khẩn cấp tốt nhất hiện nay được bác sĩ khuyên dùng

🎖️ Top 3 vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng và đáng mua nhất năm 2022  

🎖️ Top 3 vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng và đáng mua nhất năm 2022

Bạn muốn tham khảo loại vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng nhất 2022? Bài viết này sẽ gửi đến khách hàng mẫu vòi rửa mắt đang thịnh hành nhất và nơi mua hàng uy tín tại Việt Nam

Tìm hiểu về thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường  

Tìm hiểu về thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường

Bạn đang quan tâm đến thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm được mệnh danh là “vệ sĩ bảo vệ đôi mắt”