Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?

Từ xưa đến nay, đôi mắt được xem là tài sản quý giá nhất của con người, bởi cùng với đôi bàn tay nó sẽ giúp chúng ta làm được rất nhiều việc để mưu sinh mỗi ngày. Khi làm việc trong môi trường nhà máy – xí nghiệp, việc bảo vệ đôi mắt lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết, đó là lý do vì sao các doanh nghiệp cần phải lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp càng sớm càng tốt.
 
 
 
Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?
 
Bồn rửa mắt trong lúc khẩn cấp là một thiết bị bảo hộ lao động có nhiệm vụ cấp cứu, xử lý các vấn đề liên quan đến mắt như nhiễm bụi, hóa chất độc hại. Đây là loại bồn có cấu tạo đặc biệt với một chiếc vòi phun ngược, áp suất nước tạo ra có độ mạnh vừa phải để có thể rửa trôi hầu hết các loại acid khác nhau.
 
Cần biết rằng, acid là một trong những loại hóa chất cực kỳ nguy hiểm, chúng có thể dễ dàng ăn mòn kim loại một cách nhanh chóng, do đó nếu để rơi vào mắt thì hậu quả sẽ rất khôn lường. Trong những trường hợp như vật, với thiết bị rửa mắt khẩn cấp sẽ giúp rửa sạch vùng mắt bị hóa chất bắn vào, sau đó tiếp tục chuyển lên trung tâm y tế để tiếp tục điều trị.
 
Không chỉ có đôi mắt, vòi hoa sen của bồn rửa còn giúp loại bỏ hóa chất bám trên mặt, đầu cũng như toàn bộ cơ thể của người lao động. Có thể nói, đây là một thiết bị vô cùng hữu dụng mà mọi không gian nhà xưởng cần trang bị.
 
Ứng dụng của bồn rửa mắt khẩn cấp
 
Với cấu tạo đặc biệt cùng những ưu điểm vượt trội của mình, bồn rửa mắt khẩn cấp đóng vai trò quan trọng trong các phòng pha chế hóa chất, phòng thí nghiệm hay tại các nhà máy, xí nghiệp chuyên sản xuất hóa chất, các loại sơn, dược phẩm và còn rất nhiều lĩnh vực khác trong nền công nghiệp hiện đại.
 
 
 
Những lợi ích thiết thực của bồn rửa mắt
 
Những lợi ích của bồn rửa mắt khẩn cấp là điều rất được các doanh nghiệp quan tâm, bởi trước đây họ khá thờ ơ với sản phẩm bảo hộ lao động này, bởi chi phí để lắp đặt bộ thiết bị này là không hề nhỏ.
 
Tuy nhiên, khi giao thương với các doanh nghiệp nước ngoài, họ luôn có những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm. Trong đó, sức khỏe và an toàn của người lao động cũng rất được các đối tác này quan tâm. Đối với họ, khi người lao động được bảo vệ và ở trạng thái tốt nhất, họ sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất để cung ứng ra thị trường.
 
Điều này cũng đồng nghĩa với việc, doanh nghiệp sẽ ký kết được nhiều hợp đồng hơn nếu biết chú trọng đầu tư đến những thiết bị bảo hộ như bồn rửa mắt này

Tiêu chuẩn ANSI Z358 và 79 điều quan trọng cần biết về bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp  

Tiêu chuẩn ANSI Z358 và 79 điều quan trọng cần biết về bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp

Bài viết về tiêu chuẩn ANSI Z358 về thiết bị rửa mắt khẩn cấp mà Quý khách hàng cần biết để trang bị kiến thức cho mình. Bảo vệ người lao động với các thiết bị rửa mắt khẩn cấp của Lâm Quang Phát

Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?  

Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?

Thông tin về bồn rửa mắt khẩn cấp cho nhà máy, nhà xưởng mời các bạn cùng tham khảo bài viết Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?

Bồn rửa mắt khẩn cấp tại Hà Nội  

Bồn rửa mắt khẩn cấp tại Hà Nội

Công ty Lâm Quang Phát chuyên nhập khẩu và phân phối Bồn rửa mắt khẩn cấp tại Hà Nội. Với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi có hơn 68 sản phẩm phục vụ khách hàng tốt nhất

Bồn rửa mắt khẩn cấp - Giải pháp an toàn cho nhà xưởng hiện đại  

Bồn rửa mắt khẩn cấp - Giải pháp an toàn cho nhà xưởng hiện đại

Bài viết nêu giải pháp an toàn mắt cho người lao động trong nhà xưởng. Các tổn thương về mắt trong quá trình lao động sản xuất được đánh giá là có độ nguy hiểm rất cao, nó không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chính người bị nạn, mà còn tác động đến cả gia đình mà họ là trụ cột

Bồn rửa mắt khẩn cấp với an toàn lao động trong sản xuất gia công  

Bồn rửa mắt khẩn cấp với an toàn lao động trong sản xuất gia công

Bài viết tổng quan về Bồn rửa mắt khẩn cấp với an toàn lao động trong sản xuất gia công do công ty Lâm Quang Phát sưu tầm. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị rửa mắt khẩn cấp chính hang tại Việt Nam