Bồn rửa mắt khẩn cấp với an toàn lao động trong sản xuất gia công

An toàn lao động trong quá trình sản xuất – gia công là một vấn đề quan trọng mà mọi doanh nghiệp cần quan tâm, thực hiện. Không chỉ trang bị cho người lao động các trang thiết bị bảo hộ cơ bản như quần áo, mũ kính…, các doanh nghiệp còn phải chủ động lắp đặt các bồn rửa mắt khẩn cấp xung quanh khu vực làm việc.
 
Bồn rửa mắt khẩn cấp - thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu
 
Hiện nay, trong rất nhiều ngành sản xuất đã và đang sử dụng hóa chất làm phụ gia, chất xúc tác cho quá trình gia công của mình. Điều này sẽ mang đến nhiều ưu điểm như khả năng tạo hình tốt hơn, sản phẩm có độ bền cao hơn…, tuy nhiên nó cũng mang đến không ít nguy cơ gây ra tai nạn lao động.
 
Thậm chí, ngay cả những không gian như phòng thí nghiệm ở trường học, các viện nghiên cứu cũng phải trang bị dụng cụ rửa mắt khẩn cấp. Lý giải điều này, các chuyên gia về an toàn lao động cho rằng, khi tiến hành các thử nghiệm hóa học sẽ có xác suất nhất định xảy ra phản ứng gây văng/bắn hóa chất lên cao, hoặc do bất cẩn khiến các loại hóa chất này dính vào mắt.
 
Nếu đó là các loại acid thì hầu hết đều có tính ăn mòn cao, một bộ phận nhạy cảm như mắt người sẽ không thể chống chịu được trong một thời gian dài. Hậu quả là, người bị nạn có thể bị hỏng giác mạc, mù vĩnh viễn…
 
Nếu như điều đó xảy ra mà không được xử lý nhanh chóng bằng máy rửa mắt khẩn cấp, nó không chỉ gây thiệt hại cho chính doanh nghiệp mà còn cho toàn xã hội. Khi đó, doanh nghiệp sẽ phải chi trả tiền viện phí, bồi thường sức khỏe… khi không đảm bảo an toàn cho nhân công của mình, còn xã hội thì lại mất đi một lao động chủ lực.
 
Trang bị ngay để không phải hối tiếc !
 
Sức khỏe và sinh mệnh con người là quan trọng nhất, đó là điều không thể bàn cãi. Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, người lao động là nguồn lực chính tạo ra của cải vật chất, do đó hãy thực hiện những phương án tốt nhất để bảo vệ họ, đó cũng chính là cách mà bạn bảo vệ chính tài sản của mình.
 
 
Hiện tại, bồn rửa mắt khẩn cấp đã và đang dần trở nên thông dụng hơn, do đó chi phí đầu tư sẽ không còn là vấn đề quá lớn đối với doanh nghiệp nữa. Giá bán của dòng sản phẩm này trên thị trường hiện dao động từ 3 – 12 triệu đồng tùy loại, thương hiệu và xuất xứ, tùy theo khả năng tài chính mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp.

🎖️ Top 3 vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng và đáng mua nhất năm 2022  

🎖️ Top 3 vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng và đáng mua nhất năm 2022

Bạn muốn tham khảo loại vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng nhất 2022? Bài viết này sẽ gửi đến khách hàng mẫu vòi rửa mắt đang thịnh hành nhất và nơi mua hàng uy tín tại Việt Nam

Tìm hiểu về thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường  

Tìm hiểu về thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường

Bạn đang quan tâm đến thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm được mệnh danh là “vệ sĩ bảo vệ đôi mắt”

Tiêu chuẩn ANSI Z358 và 79 điều quan trọng cần biết về bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp  

Tiêu chuẩn ANSI Z358 và 79 điều quan trọng cần biết về bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp

Bài viết về tiêu chuẩn ANSI Z358 về thiết bị rửa mắt khẩn cấp mà Quý khách hàng cần biết để trang bị kiến thức cho mình. Bảo vệ người lao động với các thiết bị rửa mắt khẩn cấp của Lâm Quang Phát

Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?  

Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?

Cùng tìm hiểu bài viết bồn rửa mắt khẩn cấp là gì để biết thêm tầm quan trọng của thiết bị này đối với người trong động và để trang bị cần thiết do doanh nghiệp của mình nhé

Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?  

Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?

Thông tin về bồn rửa mắt khẩn cấp cho nhà máy, nhà xưởng mời các bạn cùng tham khảo bài viết Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?