Cảnh báo Bồn rửa mắt khẩn cấp EW607 hàng giả hàng nhái

Lâm Quang Phát chia sẻ bài viết cảnh báo khách hàng tránh mua hàng nhái của dòng sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp EW607 thật ra là hàng giá rẻ của Trung Quốc. Cùng tham khảo những chi tiết trong hình bên dưới để nhận biết sản phẩm chính hãng.
 
Hàng Chính Hãng EW607:
- Vật liệu 100% thép không gỉ hay còn gọi là Inox SUS304. Không từ tính, đảm bảo nam châm không có tác dụng.
- Chiều cao 2m48, ống phi 42 lớn nhất, đáp ứng tiêu chuẩn USA.
- Độ dày ống 3mm, khớp hàn ẩn vào trong.
Lưu ý: Hoàn toàn các bộ phận trên bồn rửa mắt EW607 đều là inox 304 không gỉ, không từ tính, chống hóa chất cực tốt.

Hàng nhái Trung Quc
- Thật ra đây là bồn rửa mắt thuộc phân khúc thấp (low-end market) của một nhà sản xuất tại Trung Quốc được dán decal màu đỏ để nhái EW607.
- Vật liệu là thép mạ inox bên ngoài, phi ống nhỏ và mỏng, kết hợp với nhiều bộ phận bằng nhựa PP để giảm giá thành cho phân khúc thấp, chiều cao thật sự chỉ 2m30.
- Thường khi mô tả tư vấn sản phẩm nhái, các đơn vị sẽ sao chép các thông số kỹ thuật cũng như các tiêu chuẩn của hàng thật. Nhưng khi nhận hàng và lắp ráp sử dụng sẽ hoàn toàn khác, sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra nhiều vấn đề rắc rối.
Lưu ý: Khi tư vấn và khi sử dụng loại Trung Quốc nước phun rất mạnh và phun rất cao lý do là loại này không có bộ lọc chắn bụi, không làm mịn nước nên khi phun vào mắt rất nguy hại cho mắt.
 
 

Đơn vị cung cấp chai nước rửa mắt khẩn cấp tại HCM   

Đơn vị cung cấp chai nước rửa mắt khẩn cấp tại HCM

Lâm Quang Phát – Đơn vị cung cấp chai nước rửa mắt khẩn cấp tại HCM

🎖️ Top 3 vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng nhất năm 2022  

🎖️ Top 3 vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng nhất năm 2022

Bạn muốn tham khảo loại vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng nhất 2022? Bài viết này sẽ gửi đến khách hàng 3 mẫu vòi rửa mắt đang thịnh hành nhất và nơi mua hàng uy tín tại Việt Nam

Máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC 220  

Máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC 220

Sản phẩm nhỏ gọn xuất xứ từ Mỹ chuyên dùng đo độ ẩm gỗ chính xác tuyệt đối, rất dễ sử dụng. Là sản phẩm được các doanh nghiệp, nhà sản xuất khai thác gỗ tin cậy nhất. Phù hợp cho các công ty chế biến gỗ, thợ mộc, gỗ nội thất, ván lót sàn gỗ...

Vòi tắm khẩn cấp tại Sài Gòn  

Vòi tắm khẩn cấp tại Sài Gòn

Ngày nay việc chọn vòi tắm khẩn cấp là một quá trình rất phức tạp nên khi lắp đặt chúng ta cần phải chú ý các vấn đề về thiết kế và kỹ thuật.

Vòi tắm và rửa mắt khẩn cấp  

Vòi tắm và rửa mắt khẩn cấp

Ngày nay vòi tắm và rửa mắt khẩn cấp được các công ty, nhà máy, phòng thí nghiệm ưu tiên sử dụng hàng đầu với tính năng một trong hai rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng