Cung cấp bồn rửa mắt khẩn cấp

Bồn rửa mắt khẩn cấp là thiết bị dùng trong các nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất thường xuyên tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại. Bồn rửa mắt khẩn cấp được rất nhiều công ty ưu chuộng và sử dụng nhiều trong việc sản xuất, nghiên cứu liên quan tới hóa chất độc hại.

bon rua mat khan cap
 
Ngoài ra các ngành y tế cũng sử dụng bồn rửa mắt bởi vì các nhân viên y tế phải làm việc trong môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy mà để hạn chế rủi ro cho các nhân viên thì việc bố trí thiết bị rửa mắt khẩn cấp là điều cần thiết nhất.

Công dụng của bồn rửa mắt khẩn cấp:

Khi chúng ta làm việc ở những nơi có bụi bẩn, hóa chất độc hại bám vào mắt thì thiết bị này sẽ giúp rửa mắt khẩn cấp, được dùng trong nhiều ngành: may mặc, hóa chất, bao bì, trang bị trong trung tâm y tế dự phòng.

Công dụng của bồn rửa mắt là có thể rửa sạch các chất kiềm, các hóa chất axit.

Nên lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp ở đâu?

Chắc ai cũng biết bồn rửa mắt phải được đặt ở những nơi có tính chất nguy hiểm càng gần càng tốt, được đặt ở những nơi dễ nhìn thấy nhất và giúp cho việc đi lại dễ dàng. Chúng ta phải lắp đặt ở những nơi tìm thấy trong vòng 10 giây là thấp nhất và 15 phút là thời gian lâu nhất từ nơi xảy ra tai nạn lao động và có nguồn nước sạch.

Lâm Quang Phát cung cấp thiết bị bồn rửa mắt khẩn cấp được nhập khẩu từ Mỹ, Đài Loan có lực đẩy nước mạnh và đều đặn. Nếu như bạn sử dụng các sản phẩm khác đặc biệt là hàng Trung Quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc mua sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0933 775 148 MS. Duyên.

Tiêu chuẩn ANSI Z358 và 79 điều quan trọng cần biết về bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp  

Tiêu chuẩn ANSI Z358 và 79 điều quan trọng cần biết về bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp

Bài viết về tiêu chuẩn ANSI Z358 về thiết bị rửa mắt khẩn cấp mà Quý khách hàng cần biết để trang bị kiến thức cho mình. Bảo vệ người lao động với các thiết bị rửa mắt khẩn cấp của Lâm Quang Phát

Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?  

Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?

Cùng tìm hiểu bài viết bồn rửa mắt khẩn cấp là gì để biết thêm tầm quan trọng của thiết bị này đối với người trong động và để trang bị cần thiết do doanh nghiệp của mình nhé

Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?  

Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?

Thông tin về bồn rửa mắt khẩn cấp cho nhà máy, nhà xưởng mời các bạn cùng tham khảo bài viết Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?

Bồn rửa mắt khẩn cấp tại Hà Nội  

Bồn rửa mắt khẩn cấp tại Hà Nội

Công ty Lâm Quang Phát chuyên nhập khẩu và phân phối Bồn rửa mắt khẩn cấp tại Hà Nội. Với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi có hơn 68 sản phẩm phục vụ khách hàng tốt nhất

Bồn rửa mắt khẩn cấp - Giải pháp an toàn cho nhà xưởng hiện đại  

Bồn rửa mắt khẩn cấp - Giải pháp an toàn cho nhà xưởng hiện đại

Bài viết nêu giải pháp an toàn mắt cho người lao động trong nhà xưởng. Các tổn thương về mắt trong quá trình lao động sản xuất được đánh giá là có độ nguy hiểm rất cao, nó không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chính người bị nạn, mà còn tác động đến cả gia đình mà họ là trụ cột