Hãy bảo vệ người lao động với bồn rửa mắt khẩn cấp

Có thể nói, bảo vệ người lao động chính là bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, bởi chính lực lượng này sẽ tạo ra những của cải vật chất liên quan đến sự tồn tại, phát triển của công ty. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực có liên quan đến hóa chất, hay môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn công nghiệp, hãy trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp ngay lập tức.
 

Hóa chất công nghiệp – mối đe dọa đối với người lao động

Không thể phủ nhận rằng, hóa chất công nghiệp ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống hiện đại. Tùy theo tính chất đặc trưng của từng loại mà người ta có thể ứng dụng nó vào rất nhiều hoạt động sản xuất, gia công. Mặc dù vậy, chúng cũng thực sự rất nguy hiểm đối với con người khi phải tiếp xúc thường xuyên.
 
Chẳng hạn, các loại acid có thể rất hữu ích trong quá trình xử lý bề mặt kim loại, tẩy gỉ trong quá trình xi mạ kim loại, xử lý nước thải… Thế nhưng, bất kỳ ai cũng hiểu rõ khả năng ăn mòn đáng sợ của chúng, đặc biệt là khi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người thì lại càng nghiêm trọng hơn nữa.
 
Do đó, ngoài các trang thiết bị bảo hộ cần thiết như quần áo, găng tay, mũ kính… thì bồn rửa mắt khẩn cấp cũng rất cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại. Khi bị hóa chất độc hại bắn vào mắt hoặc văng khắp cơ thể, người bị nạn chỉ cần nhanh chóng di chuyển đến vị trí đặt bồn rửa, sau đó dùng nước từ vòi phun ra để làm sạch đôi mắt ngay lập tức.
 

Bồn rửa mắt khẩn cấp cần thiết cho môi trường làm việc nhiều bụi bẩn
 
Gia công là một quá trình quan trọng trong các ngành công nghiệp hiện đại. Bằng cách sử dụng các loại máy móc hiện đại như máy hàn, máy cắt, máy dập…, người ta sẽ tạo hình nguyên liệu ban đầu thành các vật dụng hữu ích như nồi, chảo, các dụng cụ lao động…
 
Trong lúc thực hiện sẽ không thể tránh khỏi việc tạo ra các loại bụi bẩn, rác thải từ kim loại. Nếu không cẩn thận, bụi sẽ bay vào mắt gây cảm giác cực kỳ khó chịu. Nếu không có dụng cụ rửa mắt khẩn cấp thì như một thói quen, người bị nạn sẽ cố dụi mắt để loại bỏ bụi bẩn trong mắt.
 
Hành động này vô tình khiến cho giác mạc bị tổn thương nghiêm trọng hơn, thậm chí còn khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng với bồn rửa mắt khẩn cấp, bởi những tia nước mát sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn một cách nhanh chóng nhất.
 
Mời bạn xem thêm các loại bồn rửa mắt khẩn cấp thông dụng hiện nay: http://lamquangphat.com.vn/hcm-bon-rua-mat-khan-cap

Tìm hiểu về thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường  

Tìm hiểu về thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường

Bạn đang quan tâm đến thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm được mệnh danh là “vệ sĩ bảo vệ đôi mắt”

Tiêu chuẩn ANSI Z358 và 79 điều quan trọng cần biết về bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp  

Tiêu chuẩn ANSI Z358 và 79 điều quan trọng cần biết về bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp

Bài viết về tiêu chuẩn ANSI Z358 về thiết bị rửa mắt khẩn cấp mà Quý khách hàng cần biết để trang bị kiến thức cho mình. Bảo vệ người lao động với các thiết bị rửa mắt khẩn cấp của Lâm Quang Phát

Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?  

Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?

Cùng tìm hiểu bài viết bồn rửa mắt khẩn cấp là gì để biết thêm tầm quan trọng của thiết bị này đối với người trong động và để trang bị cần thiết do doanh nghiệp của mình nhé

Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?  

Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?

Thông tin về bồn rửa mắt khẩn cấp cho nhà máy, nhà xưởng mời các bạn cùng tham khảo bài viết Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?

Bồn rửa mắt khẩn cấp tại Hà Nội  

Bồn rửa mắt khẩn cấp tại Hà Nội

Công ty Lâm Quang Phát chuyên nhập khẩu và phân phối Bồn rửa mắt khẩn cấp tại Hà Nội. Với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi có hơn 68 sản phẩm phục vụ khách hàng tốt nhất