Loại chai rửa mắt khẩn cấp nào là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Ở Việt Nam, chấn thương mắt là nguyên nhân thứ 2 dẫn đến tình trạng mù lòa. Có nhiều lý do gây tổn thương mắt bởi tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, nguyên nhân chính là do tai nạn lao động bị bắn tạp chất độc vào mắt làm rách giác mạc, teo nhãn và thậm chí phải bỏ mắt. Do đó có rất nhiều dạng chai rửa mắt ra đời, với mục đích giúp nạn nhân rửa sạch mắt và lấy bụi bẩn ra ngoài, hạn chế tổn thương mắt. Vậy loại chai rửa mắt khẩn cấp nào tốt nhất hiện nay được bác sĩ khuyên dùng

Vì sao chai rửa mắt khẩn cấp ngày càng được dùng nhiều ở mọi nơi

Ngày nay có đa dạng thiết bị rửa mắt khẩn cấp với nhiều kiểu dáng, cách sử dụng, chức năng khác nhau. Ngoài những thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường cố định, loại chai rửa mắt di động cũng rất được ưa chuộng. Nổi bật là chai rửa mắt khẩn cấp ngày càng được sử dụng phổ biến để bảo vệ người lao động ở mọi nơi. Bởi chai rửa mắt khẩn cấp có những ưu điểm vượt trội như sau:
 
Chai rửa mắt di chuyển dễ dàng
Chai rửa mắt khẩn cấp có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, sử dụng dễ dàng. Ở phần đầu chai có ống nhỏ để tra nước dung dịch trong chai vào mắt. Bên cạnh đó, chai có dung tích từ 500ml trở lên, có thể bỏ vào túi mang đi bất kỳ nơi đâu. Chai rửa mắt khẩn cấp có 2 loại chính là dạng có dung dịch sẵn trong chai, loại không có nước trong chai. Loại có dung dịch sẵn là trong chai có chứa sẵn dung dịch nước muối, nước rửa mắt, thuốc nhỏ mắt,...
Còn đối với dạng chai không có nước bên trong, người dùng có thể tùy ý cho vào chai dung dịch phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân.
 
Chai rửa mắt có nhiều công dụng tốt
Chai rửa mắt khẩn cấp là giải pháp tốt nhất để sơ cứu khẩn cấp cho người lao động khi bị bụi bẩn, hóa chất bắn vào mắt. Chai rửa mắt giúp đẩy trôi bụi trong mắt ra ngoài, rửa sạch các chất hóa học độc hại, hạn chế tổn thương gây ra những biến chứng nguy nhiều về mắt. Bởi dung dịch nước muối trong chai rửa mắt có công dụng trung hòa PH, giúp mắt có thể kháng khuẩn và hạn chế tổn thương khi bị nhiễm chất độc, bụi bẩn từ bên ngoài.
 
Vì vậy, chai rửa mắt khẩn cấp được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực như phòng thí nghiệm, bệnh viện, các nhà máy sản xuất,... Đặc biệt là những vùng hẻo lánh không có bệnh viện, cần dự trữ thiết bị y tế để sơ cứu mắt trong trường hợp cấp bách.
 
Chai rửa mắt đáp ứng tốt tiêu chuẩn ANSI
Tiêu chuẩn ANSI là quy định khảo sát chất lượng của loại thiết bị rửa mắt khẩn cấp hiện nay. Tiêu chuẩn ANSI khá nghiêm ngặt và yêu cầu sản phẩm phải đáp ứng tốt về chất lượng, hữu dụng cho người dùng. Chai rửa mắt khẩn cấp đáp ứng các tiêu chuẩn của ANSI, được bác sĩ khuyên nên đem theo bên mình hoặc trang bị sẵn ở những nơi làm việc tiềm ẩn xảy ra tai nạn cho mắt bởi bụi bẩn, khí độc, chất độc.
 
Đồng thời, nước trong chai rửa mắt có thể xả liên tục trong vòng 15 phút, và nếu là dung dịch nước muối thì có hạn sử dụng là 36 tháng. Vì vậy chai rửa mắt khẩn cấp vừa phù hợp dùng cho cá nhân và tập thể, vì chúng vô cùng tiện dụng và hữu dụng

Top 3 chai rửa mắt khẩn cấp được bác sĩ khuyên dùng

Trên thị trường hiện nay có phong phú loại chai rửa mắt khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo top 3 chai rửa mắt khẩn cấp bán chạy nhất hiện nay được bác sĩ khuyên dùng.
Bộ chai rửa mắt 6670
Chai rửa mắt khẩn cấp 6670 là một bộ có phụ kiện đi kèm. Bộ sản phẩm này gồm có 2 chai không có nước ở trong, có 1 giá treo gắn vào tường, ốc vít. Đây là dạng chai rửa mắt không có sẵn nước dịch ở trong, người dùng tùy chọn dung dịch cho vào chai để sử dụng. Đồng thời, chai có để di chuyển độc lập khắp nơi hoặc treo nên giá đồng bộ của sản phẩm.
 
Bộ 2 chai rửa mắt Tobin 126
Bộ chai rửa mắt khẩn cấp này có 2 chai chứa sẵn dung dịch nước rửa mắt Tobin, mỗi chai có thể tích là 1 lít. Chai được làm từ nhựa ABS trắng cao cấp, không phẩm màu, khử trùng tuyệt đối an toàn cho người dùng. Thêm vào đó, chai được thiết kế nắp mở bằng tay dễ dàng và tiện dụng. Đồng thời, dung dịch nước rửa mắt Tobin giúp nạn nhân rửa sạch bụi bặm trong mắt và làm lành tổn thương giác mạc.
 
 
Bộ đôi chai rửa mắt Tobin 129
Bộ đôi chai rửa mắt khẩn cấp này cũng tương tự như bộ 2 chai rửa mắt Tobin 126, có 2 chai, mỗi chai chứa 1 lít nước dung dịch rửa mắt Tobin. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở sản phẩm này là có thêm 1 khay treo tường bằng nhựa cứng và ốc vít. Do do có thể lắp đặt khay đựng chai rửa mắt khẩn cấp ở bất kỳ vị trí nào, giúp vừa tiện dụng khi dùng và vừa có tính trang trí nội thất.
 
 
Không có một chai rửa mắt khẩn cấp tốt nhất được ưa chuộng trên toàn thếgiới, tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, các chai rửa mắt khẩn cấp của các thương hiệu lớn có thể là những lựa chọn tốt để xem xét.Hãy tìm hiểu chi tiết về từng sản phẩm và so sánh với nhu cầu của bạn để chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Bạn cũng nên tìm hiểu về các đánh giávà nhận xét từ người dùng khác và hỏi ý kiến ​​của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi mua
 
Như vậy, chai rửa mắt khẩn cấp là thiết bị rất cần lắp đặt ở những nơi làm việc có nhiều tạp chất bụi bẩn, để xử lý các trường hợp mắt bị xâm nhập chất độc, khí độc được tốt nhất. Nếu bạn hãy liên hệ đến công ty công ty Lâm Quang Phát để thử trải nghiệm những sản phẩm chai rửa mắt khẩn cấp giá rẻ nhất, đảm bảo nhất, hữu dụng nhất.

Tầm quan trọng của bồn rửa mắt khẩn cấp và vòi rửa mắt an toàn trong các cơ sở  

Tầm quan trọng của bồn rửa mắt khẩn cấp và vòi rửa mắt an toàn trong các cơ sở

Tầm quan trọng của bồn rửa mắt khẩn cấp và vòi rửa mắt an toàn trong các cơ sở

Cung cấp thiết bị Chụp hút khí độc phòng thí nghiệm  

Cung cấp thiết bị Chụp hút khí độc phòng thí nghiệm

Cung cấp Chụp hút khí độc phòng thí nghiệm

Lựa chọn vòi rửa mắt khẩn cấp cho doanh nghiệp  

Lựa chọn vòi rửa mắt khẩn cấp cho doanh nghiệp

Vòi rửa mắt khẩn cấp đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn tổn thương và đảm bảo nhân viên có khả năng phản ứng nhanh chóng trong tình huống khẩn cấp

Hướng Dẫn Sử Dụng Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp: Đảm Bảo An Toàn Trong Trường Hợp Khẩn Cấp  

Hướng Dẫn Sử Dụng Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp: Đảm Bảo An Toàn Trong Trường Hợp Khẩn Cấp

Bồn rửa mắt khẩn cấp là một thiết bị quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn trong trường hợp cần thiết.

Cách Rửa Mắt Khi Tiếp Xúc Với Hóa Chất Độc Hại  

Cách Rửa Mắt Khi Tiếp Xúc Với Hóa Chất Độc Hại

Khi tiếp xúc với hóa chất độc hại, mắt bạn đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Đây không chỉ là vấn đề về việc giữ gìn sức khỏe, mà còn là sự cần thiết để bảo vệ khả năng nhìn của bạn. Cách rửa mắt khẩn cấp là bước đầu tiên quan trọng sau khi tiếp xúc với hóa chất để ngăn chặn tổn thương nghiêm trọng