Máy đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại

Máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại được sản xuất từ hãng Trotec – Đức Model T260 cho phép người dùng đo nhiệt độ của bề mặt vật liệu cũng như nhiệt độ của không khí một cách chính xác nhất mà không có thiết bị nào có thể làm được đều đó. Chiếc máy đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại được thiết kế nhỏ gọn, vững chắc cho phép cầm nắm dễ dàng và có tính linh hoạt rất cao.
 
 
Hình ảnh máy đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại với màu sắc hình dáng khác nhau
 
Cùng với những chiếc máy đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại có khả năng đo những nguồn nhiệt từ xa mà không cần phải đến gần với độ chính xác rất cao lại rất nhanh chống. Các thiết bị này sử dụng kỹ thuật đo bằng cảm ứng bức xạ hồng ngoại, kết hợp với kỹ thuật laser để định vị nguồn nhiệt.
 
Có thể nói đây là máy đo nhiệt độ rất tiện lợi và hữu dụng cho những người thợ điện, thợ cơ khí, và những người thường xuyên bảo trì máy móc,.... các thiết bị đo nhiệt độ do công ty Lâm Quang Phát nhập khẩu và phân phối chính hãng tãi TPHCM có thể hoạt động đa chức năng, ổn định nhất và bảo hành thời gian lâu nhất.
 
 
Chiếc máy đo nhiệt độ
 
Hiện tại, để đo nhiệt độ bề mặt của vật thường sử dụng 2 phương pháp là:
 
- Đo nhiệt độ bằng phương pháp tiếp xúc: Áp đầu dò của nhiệt kế vào vật cần đo và đợi kết quá hiển thị.  
- Đo nhiệt độ bằng phương pháp không tiếp xúc: Sử dụng thiết bị đo nhiệt độ từ xa (thường gọi là súng đo nhiệt độ hồng ngoại hay súng hồng ngoại)

🎖️ Top 3 vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng và đáng mua nhất năm 2022  

🎖️ Top 3 vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng và đáng mua nhất năm 2022

Bạn muốn tham khảo loại vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng nhất 2022? Bài viết này sẽ gửi đến khách hàng mẫu vòi rửa mắt đang thịnh hành nhất và nơi mua hàng uy tín tại Việt Nam

Tìm hiểu về thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường  

Tìm hiểu về thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường

Bạn đang quan tâm đến thiết bị rửa mắt khẩn cấp gắn tường? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm được mệnh danh là “vệ sĩ bảo vệ đôi mắt”

Tiêu chuẩn ANSI Z358 và 79 điều quan trọng cần biết về bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp  

Tiêu chuẩn ANSI Z358 và 79 điều quan trọng cần biết về bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp

Bài viết về tiêu chuẩn ANSI Z358 về thiết bị rửa mắt khẩn cấp mà Quý khách hàng cần biết để trang bị kiến thức cho mình. Bảo vệ người lao động với các thiết bị rửa mắt khẩn cấp của Lâm Quang Phát

Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?  

Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?

Cùng tìm hiểu bài viết bồn rửa mắt khẩn cấp là gì để biết thêm tầm quan trọng của thiết bị này đối với người trong động và để trang bị cần thiết do doanh nghiệp của mình nhé

Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?  

Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?

Thông tin về bồn rửa mắt khẩn cấp cho nhà máy, nhà xưởng mời các bạn cùng tham khảo bài viết Bồn rửa mắt khẩn cấp có mấy loại, công dụng ra sao?