Hình ảnh Pallet chống tràn 2 thùng phuy 80 lít

Pallet chống tràn 2 thùng phuy 80 lít

2,785,000VND Còn hàng
- Quy cách: 1300x680x150mm
- Nguyên liệu: HDPE Nguyên sinh
- Sàn bằng nhựa poly chứa được 2 thùng (phuy)
- Màu sắc : Vàng/Đen
- Dung tích: 80L.
- Tải trọng động: 600kg.
- Tải trọng tĩnh: 1300kg.
- Có van xả nước dưới đáy.
- Pallet bảo hành 6 tháng do các lỗi kỹ thuật sản xuất
Rated 4.9/5based on 15 customer reviews
Sản phẩm đúng mô tả, giao hàng nhanh, lắp đặt khá dễ dàng. -bởi ,April 1, 2023
5/5stars
Anh Tiến bán hàng chịu chơi lắm nhé. Phục vụ hết nước chấm
OK -bởi ,March 25, 2023
4/5stars
Great product for the price. It is sus304 and easy to install.
MINH BẠCH RÕ RÀNG NGAY TỪ ĐẦU - GIÚP TRÁNH RỦI RO VỀ THUẾ
ANH CHỊ EM CHỈ NÊN MUA HÀNG KHI CÓ ĐỦ
bồn rửa mắt công ty lâm quang phát
Pallet chống tràn 2 thùng phuy, còn được biết đến với nhiều tên gọi như Pallet nhựa chống tràn, Pallet chống tràn dầu, Pallet nhựa chống tràn dầu, Pallet chống tràn hóa chất, Pallet chống tràn đổ, Pallet chống tràn đổ hóa chất,... là giải pháp không thể thiếu khi xử lý và lưu trữ các loại chất lỏng như nhiên liệu, dầu, hóa chất, v.v.

Không chỉ ngăn chặn lãng phí và rò rỉ chất lỏng mà còn bảo vệ sàn nhà, tránh tình trạng trơn trượt gây nguy hiểm cho người lao động. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề trên.

Pallet nhựa chống tràn được xem là giải pháp tối ưu cho việc bảo vệ và lưu trữ hóa chất một cách linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay. Được làm từ nhựa Polyethylene mật độ cao (HDPE) chống ăn mòn của hóa chất, sản phẩm này đi kèm khung nắp màu đen ở phía trên có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh và việc rót hóa chất ra ngoài.
Pallet chống tràn 2 thùng phuy đáng chú ý với những ưu điểm sau:

Khả năng chứa 80L chất lỏng tràn: Sản phẩm được thiết kế để đối phó với việc chứa chất lỏng đổ tràn một cách hiệu quả, giúp ngăn chặn rủi ro xảy ra.

Cấu trúc chuyên nghiệp chống rỉ sét: Thiết kế chắc chắn giúp ngăn chặn tình trạng rò rỉ, bảo vệ không gian xung quanh.

Linh hoạt trong việc di chuyển: Pallet có thể sử dụng cùng với xe nâng tay và xe nâng động cơ, dễ dàng di chuyển từ cả hai phía.

Van xả đáy tiện ích: Mỗi pallet chống tràn đều được trang bị van xả đáy, giúp việc vệ sinh và xả hóa chất, dầu thải trở nên thuận tiện hơn.

Khung nắp màu đen có thể tháo lắp: Điểm mạnh của sản phẩm là khung nắp có thể tháo lắp dễ dàng, giúp vệ sinh và việc rót hóa chất trở nên thuận tiện.

Sử dụng nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh: Với nguyên liệu chất lượng cao này, sản phẩm không chỉ không phản ứng với hóa chất mà còn chống gỉ sét, hao mòn và chống tác động của tia UV.