Về chúng tôi

Thông tin
Công ty TNHH TM LÂM QUANG PHÁT được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Giấy dán tường, Sàn gỗ, Thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
 
Công ty có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như:
- Giấy dán tường Hàn Quốc
- Sàn gỗ công nghiệp
- Tấm ốp 3D
- Thiết bị rửa rửa mắt khẩn cấp, Emergency Eye Wash and Shower.
- Găng tay chống cắt các loại.
- Vật tư tiêu hao y tế.
- Nội thất phòng thí nghiệm.  
- Giày bảo hộ lao động.
- Quần áo phòng sạch, chống tĩnh điện.
- Khẩu trang than hoạt tính.
- Nón bảo hộ, áo phản quang, áo chống hóa chất...
 
Tầm nhìn 
Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam trong ngành Bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài và khách hàng tại Việt Nam, thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, tích hợp hệ thống, lắp đặt, vận hành, chạy thử và các dịch vụ hậu mãi khác. 
 
Đồng thời phát triển hệ thống đại lý trên Toàn quốc nhằm mang đến khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
 
Sứ mệnh
Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp. Điều này có được từ chính đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật tốt, có đạo đức kinh doanh, thực hiện đúng các cam kết trong giao nhận và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng.
 
Lâm Quang Phát