Làm thế nào để sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp

"Khi bị hóa chất bắn vào mắt, biết cách rửa mắt phù hợp có thể cứu đôi mắt của bạn."
 
Đi ngay đến bồn rửa mắt khẩn cấp – đừng lãng phí một giây nào cả!
Nếu bị hóa chất bắn vào mắt của bạn, thời gian là quan trọng nhất. Đi ngay lặp tức đến bồn rửa mắt khẩn cấp được đặt cách đó không quá 10 giây đi bộ.
 
Đẩy cần gạt để kích hoạt hoạt thiết bị
Đẩy cần gạt – một bồn rửa mắt theo tiêu chuẩn ANSI chỉ cần đẩy một lần và thời gian kích hoạt không quá một giây. Nắp đậy vòi rửa mắt tự động bật và nước sẽ phun ra.
 
Bắt đầu rửa
Để mắt của bạn vào trong dòng nước - ngay lập tức!  Dùng ngón tay giữ mắt luôn mở. Bồn rửa mắt theo tiêu chuẩn ANSI không cần dùng tay để giữ van luôn mở. Một khi đã kích hoạt, vòi phun sẽ luôn mở. Giữ mắt mở bằng cách kéo mí mắt bằng ngón tay. 
 

Đảo mắt
Đảo mắt nhẹ nhàng từ trái sang phải, từ trên xuống dưới để đảm bảo nước rửa tất các các vùng của mắt.
 
Rửa mắt đủ 15 phút
Tiếp tục rửa mắt đủ 15 phút. Theo tiêu chuẩn ANSI nhiệt độ nước rửa mắt trong khoảng 16 oC – 38 oC (60 oF – 100 oF) để đảm bảo bạn có thể rửa mắt thoải mái trong thời gian còn lại. Việc này quan trọng vì giúp bạn đẩy sạch hóa chất ra khỏi mắt.
 
Cởi bỏ kính áp tròng
Nếu bạn đeo kính áp tròng, nhẹ nhàng gỡ bỏ nó ra trong lúc rửa mắt khẩn cấp. Đừng trì hoãn việc rửa mắt để gỡ kính áp tròng nhưng đảm bảo rằng bạn gỡ kính ra vì nó có thể tích tụ hóa chất trong mắt của bạn.
 
Tìm kiếm sự trợ giúp y tế
Sau khi rửa mắt xong, đến gặp ngay bác sĩ để xác định xem còn dùng biện pháp gì khác để cứu đôi mắt của bạn.

Đơn vị cung cấp chai nước rửa mắt khẩn cấp tại HCM   

Đơn vị cung cấp chai nước rửa mắt khẩn cấp tại HCM

Lâm Quang Phát – Đơn vị cung cấp chai nước rửa mắt khẩn cấp tại HCM

🎖️ Top 3 vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng nhất năm 2022  

🎖️ Top 3 vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng nhất năm 2022

Bạn muốn tham khảo loại vòi rửa mắt khẩn cấp ưa chuộng nhất 2022? Bài viết này sẽ gửi đến khách hàng 3 mẫu vòi rửa mắt đang thịnh hành nhất và nơi mua hàng uy tín tại Việt Nam

Cảnh báo Bồn rửa mắt khẩn cấp EW607 hàng giả hàng nhái  

Cảnh báo Bồn rửa mắt khẩn cấp EW607 hàng giả hàng nhái

Lâm Quang Phát chia sẻ bài viết cảnh báo khách hàng tránh mua hàng nhái của dòng sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp EW607 thật ra là hàng giá rẻ của Trung Quốc

Máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC 220  

Máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC 220

Sản phẩm nhỏ gọn xuất xứ từ Mỹ chuyên dùng đo độ ẩm gỗ chính xác tuyệt đối, rất dễ sử dụng. Là sản phẩm được các doanh nghiệp, nhà sản xuất khai thác gỗ tin cậy nhất. Phù hợp cho các công ty chế biến gỗ, thợ mộc, gỗ nội thất, ván lót sàn gỗ...

Vòi tắm khẩn cấp tại Sài Gòn  

Vòi tắm khẩn cấp tại Sài Gòn

Ngày nay việc chọn vòi tắm khẩn cấp là một quá trình rất phức tạp nên khi lắp đặt chúng ta cần phải chú ý các vấn đề về thiết kế và kỹ thuật.